MẸO NHỎ VỀ PHONG THỦY MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

MẸO NHỎ VỀ PHONG THỦY MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

batdongsandaitin | 30/03/2022 | 533

💢[BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN MÁCH BẠN MẸO NHỎ VỀ PHONG THỦY MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ] 💢

🔥 Ngày nay, việc sinh sống tại các căn hộ, chung cư đã không còn xa lạ trong bối cảnh “đất chật người đông”, đặc biệt là ở những khu vực đông dân cư như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Căn hộ chung cư được lựa chọn để trở thành nơi an cư lạc nghiệp đối với nhiều người. 

❓ Tuy nhiên mọi người đều lo sợ, băn khoăn rằng làm cách nào để có thể lựa chọn được một căn hộ ưng ý với phong thủy phù hợp vì phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất nhiều đến vận tài lộc của mỗi một gia đình. 

💥 Để hiểu rõ hơn vấn đề này, Bất động sản Đại Tín sẽ mách bạn những mẹo nhỏ về phong thủy cho ngôi nhà của bạn. 

☯️Hướng nhà: Khi lựa chọn chung cư hướng đẹp nhất của các tòa nhà chung cư chính là hướng Nam và Đông Nam. Đây là hướng rất phù hợp với khí hậu Việt Nam vừa giúp đón sáng tốt lại tránh được gió độc, gió nóng vào mùa hè.

Ban công cửa sổ: Tránh quay về hướng Tây vì rất dễ bị đón gió nóng gắt. Đặc biệt lưu ý không nên chọn những căn hộ có cửa sổ đối diện với căn hộ khác. Nên chọn hướng cửa tốt có thể nhìn ra phía ngoài thông thoáng, giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

🔸Tránh mua căn hộ mà từ hành lang nhìn thẳng vào nhà: Đây là hướng khiến hào tán tài lộc, bất an và thị phi cho gia chủ. Hơn nữa, những căn hộ này cũng không khiến bạn thoải mái khi ở vì ngay từ hành lang đã có thể nhìn thẳng vào phòng khách, phòng bếp nhà bạn.

Tránh những căn hộ mà có những góc nhọn của công trình khác chĩa vào: Gia chủ không nên chọn những căn phòng có cửa sổ; ban công bị góc nhọn của căn hộ hay công trình khác chĩa vào. Điều này dễ gây lên sự ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, dễ xảy ra xung đột trong cuộc sống của gia chủ. 

📛Cuối cùng, xem xét bên trong căn hộ có được sắp xếp hợp lý không?

Một điều mà nhất định khi xem mua nhà chung cư bạn cần lưu ý chính là sự sắp xếp bên trong căn hộ. Sự sắp xếp hợp lý từ cửa đến khu vệ sinh là điều sẽ tạo lên điểm phong thủy tốt dành cho bạn.

#BấtđộngsảnĐạiTín

#KiếnthứcBấtđộngsản

Tìm hiểu thêm về Đại Tín:

Website: https://batdongsandaitin.com.vn/

Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bdsdaitinofficial

Youtube: https://bit.ly/bdsdaitinofficial

——————————————–

Địa chỉ tại Hà Nội:

– Trụ sở 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân.

– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.

– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 6 ngõ 45 Trần Thái Tông.

– Chi nhánh Thanh Trì: TT3-16A khu Đấu giá Tứ Hiệp, đường Vũ Lăng, Ngũ Hiệp.

– Chi nhánh Ba Đình: 80A Hoàng Hoa Thám.

Hotline: 0582226888.

 

098.660.9993