BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN – “UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG”

    Thành lập vào tháng 3/2021, được coi là một thời điểm mà nền kinh tế vẫn đang còn rất khó khăn bởi dịch Covid-19. Cho đến nay, Bất động sản Đại Tín vẫn đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Bất Động Sản. Được xây dựng lên bởi đội ngũ Lãnh đạo giàu kinh nghiệm, trên 10 năm làm quản lý và nghiên cứu trong lĩnh vực Bất động sản, Đại Tín đã khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản. 

1. TẦM NHÌN

    • Trở thành Công ty đầu tư và phân phối Bất động sản uy tín tại Việt Nam.

       Bằng khát vọng và chiến lược phát triển bền vững lâu dài, BĐS Đại Tín đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ Bất động sản nằm trong top 100 tại Việt Nam.

    • Là nơi đầu tư, góp vốn tin cậy và hiệu quả cho thành viên Công ty, các nhà đầu tư.

       Bất động sản Đại Tín cam kết sẽ là nơi khách hàng yên tâm trao gửi niềm tin trọn vẹn và đem đến những lựa chọn tốt và chất lượng nhất, sẽ là nơi người lao động được cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích. 

2. SỨ MỆNH

  Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ Bất động sản toàn diện, hợp lý, đảm bảo tối ưu về mặt thời gian và chi phí. Góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc CÔNG BẰNG – VĂN MINH. Khuyến khích tạo điều kiện tốt nhất về cả vật chất lẫn tinh thần để nhân viên có thể phát huy được hết khả năng của mình. Đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như sự thăng tiến cho mỗi thành viên đóng góp vào sự phát triển Công ty.

  Đối với xã hội: Đóng góp tích cữ vào sự phát triển Kinh tế Xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp tới những nơi còn khó khăn của đất nước thông qua dự án “Nắng Vùng Cao”.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

“THÀNH – TÂM – TÍN – TẠO – TINH”

+ THÀNH: Chúng tôi mong muốn cùng khách hàng, đối tác và nhà đầu tư luôn thành công. Chính vì vậy lợi ích của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư luôn được Công ty chú trọng.

+ TÂM: Làm việc bằng Tâm, đối xử từ Tâm và lấy Tâm để phát triển bền vững. Chúng tôi luôn định hướng các Cán bộ nhân viên tại Công ty những điều hay, lẽ phải trong cuộc sống.

+ TÍN: Với slogan “Uy tín tạo thành công” đây chính là tôn chỉ hoạt động của Công ty luôn đề cao chữ TÍN, lấy uy tín là thước đo của sự thành công. Đảm bảo tất cả các khách hàng khi đến với Đại Tín luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng đối với những sản phẩm và dịch vụ tại đây.

+ TẠO: Luôn đề cao sự sáng tạo, đổi mới trong công việc để đem lại hiệu quả cao nhất. Tạo môi trường và cơ chế thúc đẩy sự sáng tạo không giới hạn.

+ TINH: Xây dựng tổ chức tinh hoa, quy trình tinh gọn. Nhữngtthành viên của Đại Tín là người được lựa chọn, được đào tạo chuyên sâu và được phát triển toàn diện.

    Với kho hàng phong phú và dồi dào, Bất động sản Đại Tín sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa những sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo được lợi ích toàn diện của khách hàng cũng như các cán bộ nhân viên tại Công ty.

———————————————————————————————————————————————————————————–

Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
– Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/
– Đăng ký ứng tuyển: https://bit.ly/dangkyungtuyendaitin
——————————————–
 Địa chỉ tại Hà Nội:
– Trụ sở 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.
– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 35A ngõ 45 Trần Thái Tông.
– Chi nhánh Thanh Trì: TT3-16A khu Đấu giá Tứ Hiệp, đường Vũ Lăng, Ngũ Hiệp.
– Chi nhánh Ba Đình: 80A Hoàng Hoa Thám.
 Hotline: 0582226888.