GIẢI MÃ 8 TUYỆT CHIÊU CỦA NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG THÁI

GIẢI MÃ 8 TUYỆT CHIÊU CỦA NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG THÁI

batdongsandaitin | 01/10/2022 | 157

Thị trường Bất động sản đang có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt là giai đoạn cuối năm cũ đầu năm mới – thời điểm giao dịch nhộn nhịp nhất trong năm. Và để nhà đầu tư Bất động sản chuẩn bị tốt cho kế hoạch, chiến lược đầu tư của mình. Dưới đây là những bí mật tuyệt chiêu đầu tư của các chuyên gia.

 

 

Tuyệt chiêu đầu tư thứ nhất: Lưu tâm đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí“

Vị trí của Bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị, cũng là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao. Đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở).

Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị Bất động sản mới tăng lên.

Tuyệt chiêu đầu tư thứ 2: Khảo sát dự án vào lúc chiều tối

Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà), không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20h00 – 21h00.

Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.

Tuyệt chiêu đầu tư thứ 3: Lựa chọn Bất động sản phù hợp với khả năng tài chính

Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị Bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi; cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo Bất động sản dẫn đến thua lỗ.

Tuyệt chiêu đầu tư thứ 4: Chỉ mua tài sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng)

Nên hướng vào những Bất động sản tạo ra giá trị gia tăng. Ngôi nhà đó có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư Bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

 

 

Tuyệt chiêu đầu tư thứ 5: Khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng

Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty Bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh. Sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Tuyệt chiêu đầu tư thứ 6: Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

Tuyệt chiêu đầu tư thứ 7: Thuộc lòng bài toán trắc địa: Ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng

Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm.

Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

Tuyệt chiêu đầu tư thứ 8: Quan tâm đến cộng đồng

Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá Bất động sản.

Trong lĩnh vực này, đôi khi những lời khuyên sẽ là chìa khóa mở ra cho bạn trong phương án đầu tư Bất động sản để đảm bảo bạn giảm thiểu được rủi ro và khả năng sinh lời cao nhất từ Bất động sản.

#BấtđộngsảnĐạiTín
#Môigiớibấtđộngsản
——————————————
Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
🔹Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/
———————————————
🟢 Địa chỉ tại Hà Nội:
– Trụ sở 167 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
– Chi nhánh Tây Hồ: 158 Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
🔴 Hotline: 0986609993.
098.660.9993