KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 – 19/05/2022)

KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 – 19/05/2022)

batdongsandaitin | 19/05/2022 | 153

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bác Hồ không chỉ là vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam mà còn là nhà lãnh đạo, người anh hùng giải phóng dân tộc được nhân dân thế giới ngưỡng mộ với tấm lòng chân thành. Rất nhiều nơi trên thế giới đã dựng tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh về Người – một danh nhân văn hóa của thế giới.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Chủ tịch Hồ Chí Minh – Danh nhân văn hoá thế giới.

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác.

Hàng năm cứ vào ngày 19/05, trong tim con cháu Việt Nam luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng về thủ đô Hà Nội với lòng biết ơn, thành kính nhất tới Người.
Bác để lại cho con cháu đời sau rất nhiều bài học từ những câu chuyện giản dị thường ngày. Bài học về chữ “tín” thật khiến chúng ta phải ngưỡng mộ về đức tính cao đẹp của Người :
“Hồi ở Pác Bó, Bác Hồ sống rất chan hòa với mọi người. Một hôm được tin Bác đi công tác xa, một trong những em bé thường ngày quấn quýt bên Bác chạy đến cầm tay Bác thưa:
– Bác ơi, Bác đi công tác về nhớ mua cho cháu một chiếc vòng bạc nhé!
Bác cúi xuống nhìn em bé âu yếm, xoa đầu em khẽ nói:
– Cháu ở nhà nhớ ngoan ngoãn, khi nào Bác về Bác sẽ mua tặng cháu.
Nói xong Bác vẫy chào mọi người ra đi. Hơn hai năm sau Bác quay trở về, mọi người mừng rỡ ra đón Bác. Ai cũng vui mừng xúm xít hỏi thăm sức khỏe Bác, không một ai còn nhớ đến chuyện năm xưa. Bỗng Bác mở túi lấy ra một chiếc vòng bạc mới tinh trao tận tay em bé – bây giờ đã là một cô bé. Cô bé và mọi người cảm động đến rơi nước mắt. Bác nói:
– Cháu nó nhờ mua tức là nó thích lắm, mình là người lớn đã hứa thì phải làm được, đó là “chữ tín”. Chúng ta cần phải giữ trọn niềm tin với mọi người.”
Bức họa mới trên quê hương Bác Hồ
Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.
Qua mỗi dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật của Bác, chúng ta đều thấy một sự giản dị, khiêm tốn đến cao thượng. Đó là bài học quý giá trong từng giai đoạn lịch sử, là dịp chúng ta soi vào tấm gương đạo đức ấy để học tập những đức tính cao đẹp của Người, góp phần xây dựng truyền thống tốt đẹp của nhân dân Việt Nam.
Năm nào cũng vậy, ngày 19/5 là ngày để mỗi chúng ta có cơ hội được bày tỏ tình cảm; lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu. Chúng ta cùng đọc những mẩu chuyện nhỏ, những câu chuyện lịch sử và cùng nhớ về Bác.
Để kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty Bất động sản Đại Tín trân trọng tổ chức chương trình Minigame “GIẢI MÃ Ô CHỮ, NHẬN QUÀ CHẤT L” để ôn lại những kiến thức và dấu ấn đẹp về Bác.

Luật chơi của Minigame như sau:

– Minigame gồm 5 ô hàng ngang, mỗi từ hàng ngang lần lượt là câu trả lời cho các câu hỏi được cho ở bên dưới.
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'ĐẠI TÍN GIẢI MÃ Ô CHỮ NHẬN QUÀ CHẤT LỪ A ??'
Minigame: “Giải mã ô chữ, nhận quà chất lừ”

Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải thưởng “Thần đồng giải mã”
Người chiến thắng cần đạt các tiêu chí sau:
– Ba người chơi trả lời chính xác, đầy đủ, đúng chính tả và nhanh nhất tất cả các câu hỏi (bao gồm 5 ô hàng ngang và 1 ô “Từ khóa” hàng dọc màu xanh) sẽ giành chiến thắng.
– Tag tên 2 người bạn cùng tham gia Minigame.
+ Giải thưởng phụ “Thiên thần may mắn “
– Bốc thăm ngẫu nhiên 2 tài khoản may mắn nhất ở phần bình luận tại Fanpage “Công ty Bất động sản Đại Tín”.

Giá trị giải thưởng:

+ Rất nhiều tỷ mỹ kim (Nhận thưởng dưới hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt),
+ Phần thưởng bằng hiện vật khác bao gồm: 1 khóa học “Đào tạo Chuyên viên Môi giới Bất động sản” trong vòng 1 tuần tại Công ty Bất động sản Đại Tín.
+ Phần quà may mắn ngẫu nhiên từ Bất động sản Đại Tín.

Thời gian diễn ra: Từ 9:00 ngày 18/05/2022 đến 24:00 ngày 19/05/2022.

Đối tượng tham gia: Toàn bộ thành viên tại Công ty Bất động sản Đại Tín và tất cả những khán giả theo dõi bài viết của Công ty.

Kết quả minigame sẽ được công bố vào ngày 20/05/2022.
Cuối cùng, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, chúc anh chị em Đại Tín hành động quyết liệt để học và làm theo Bác nhiều hơn, cùng cố gắng tiếp tục tiến bước trên con đường dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai các cường quốc năm châu như sinh thời Người hằng mong muốn.
Công ty Bất động sản Đại Tín chúc toàn thể anh chị em một ngày làm việc năng nổ, nhiệt huyết, có thật nhiều sức khoẻ để mang về những vụ CHỐT liên hoàn.
—————————————————
Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
🔹Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/
——————————————–
🟢 Địa chỉ tại Hà Nội:
– Trụ sở 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.
– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 35A ngõ 45 Trần Thái Tông.
– Chi nhánh Thanh Trì: TT3-16A khu Đấu giá Tứ Hiệp, đường Vũ Lăng, Ngũ Hiệp.
🔴 Hotline: 0986609993.
098.660.9993