KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY – SINH NHẬT LÃNH ĐẠO CHUYÊN GIA QUÝ I

KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY – SINH NHẬT LÃNH ĐẠO CHUYÊN GIA QUÝ I

batdongsandaitin | 26/03/2022 | 235

❤️‍🔥 KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY – SINH NHẬT LÃNH ĐẠO CHUYÊN GIA QUÝ I ❤️‍🔥
Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các Quyền Chuyên gia, Chuyên gia và Chuyên viên có thành tích xuất sắc.
Ban Lãnh đạo cùng nhau rót rượu chúc mừng.
  Vào ngày này cách đây đúng 1 năm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Tín bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt. Hơn nữa, năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách cho nền kinh tế Việt Nam, ngày càng nguy hiểm khó lường. Và Bất động sản Đại Tín cũng chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này.
Ban Lãnh đạo cùng nhà Đào tạo gia và tất cả Trưởng phòng xuất sắc của Đại Tín.
Ban Lãnh đạo Bổ nhiệm Trưởng phòng.
Tuy nhiên, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” không phải chỉ nhìn vào những yếu điểm, khó khăn mà bỏ cuộc. Bất động sản Đại Tín đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn và thử thách. Chỉ sau 1 năm hành động không ngừng nghỉ. Công ty đã bứt phá vươn lên, không ngừng phát triển. Bất động sản Đại Tín đã có 01 trụ sở chính và 04 chi nhánh tại Thủ đô với kho hàng trải dài khắp các quận/huyện của Hà Nội. Công ty luôn có kết quả kinh doanh tốt, doanh số cũng như chất lượng vượt bậc qua từng tháng, tạo được vị thế vững chắc, trở thành Công ty đầu tư và phân phối Bất động sản uy tín tại Việt Nam. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên của Công ty.
Ban lãnh đạo bổ nhiệm Chuyên gia xuất sắc.
Với giá trị cốt lõi: “THÀNH – TÂM – TÍN – TẠO – TINH”, Bất động sản Đại Tín đã đặt lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư, đối tác lên hàng đầu, lấy chữ TÂM làm tôn chỉ để phát triển biền vững. Với slogan “Uy tín tạo thành công” đây chính là tôn chỉ hoạt động của Công ty, đề cao chữ TÍN, lấy uy tín là thước đo của sự thành công. Công ty luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới, phát triển môi trường làm việc và cơ chế để đem lại hiệu quả cao nhất cho anh chị em trong công việc.
Ban Lãnh đạo cùng các GĐ và PGĐ chi nhánh của Công ty.
Cùng với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong hoạt động kinh doanh, Bất động sản Đại Tín còn thực hiện thành công nhiều hoạt động khác: đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng của nhân viên các cấp; xây dựng môi trường văn hóa văn minh, chuyên nghiệp trong Công ty; nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến tạo cho anh chị em cảm giác thoải mái nhất, nâng cao năng suất lao động trong công việc, nâng cao thu nhập cho anh chị em,…
Ban lãnh đạo cùng đội ngũ phòng Thư ký tài năng.
Để có được những thành công như vậy, Công ty không quên nhắc tới sự quan tâm, sự hỗ trợ, sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng. Đặc biệt nhất đó là sự đóng góp công sức hết mình của đội ngũ hàng trăm nhân viên. Công ty xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị.
Bổ nhiệm Giám đốc Đào tạo.
Công ty cũng muốn nhăn nhủ tới toàn bộ Cán bộ nhân viên Công ty, trên chặng đường phát triển tiếp theo của Công ty sắp tới sẽ còn nhiều những khó khăn, thách thức nhưng anh chị em hãy cùng quyết tâm. Từng thành viên sẽ luôn giữ được lòng nhiệt huyết, tinh thần cống hiến hết mình, không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, học tập, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết mang đến những trải nghiệm tuyệt với tới khách hàng; giúp công ty ngày càng vươn xa và phát triển hơn nữa trong tương lai.
Đại Tín 1 năm tuổi.
Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt một năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về Bất động sản Đại Tín, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, trong quý II, dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa Công ty lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.
Tất cả cùng nhau nâng ly chúc mừng.
💐 Một lần nữa xin cảm ơn tới quý nhà đầu tư, quý khách hàng và toàn thể anh chị em trong Công ty đã đặt niềm tin tuyệt đối với Bất động sản Đại Tín, xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tất cả moị người.
🎉🎉 Chúc mừng sinh nhật Bất động sản ĐẠI TÍN! 🎉🎉
—————————————————
Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
🔹Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/
——————————————–
🟢 Địa chỉ tại Hà Nội:
– Trụ sở 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.
– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 35A ngõ 45 Trần Thái Tông.
– Chi nhánh Thanh Trì: TT3-16A khu Đấu giá Tứ Hiệp, đường Vũ Lăng, Ngũ Hiệp.
– Chi nhánh Ba Đình: 80A Hoàng Hoa Thám.
🔴 Hotline: 0582226888.
098.660.9993