HỌP TỔNG CÔNG TY – VINH DANH – TRAO THƯỞNG TUẦN.

HỌP TỔNG CÔNG TY – VINH DANH – TRAO THƯỞNG TUẦN.

batdongsandaitin | 05/03/2022 | 164

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19, Bất động sản Đại Tín vẫn duy trì tinh thần làm việc chuyên nghiệp, triển khai họp tuần đều đặn. Để đảm bảo an toàn, cuộc họp được tổ chức online nhưng không làm giảm nhiệt huyết của anh chị em. Với tinh thần làm việc hăng say, quyết tâm mạnh mẽ anh chị em vẫn tham gia đầy đủ, chia sẻ hết mình với những kinh nghiệm, thành tích đã đạt được trong một tuần làm việc chăm chỉ.
Ảnh các thành viên trong buổi Vinh danh qua Zoom.
    Những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đã được trao đến các thành viên có thành tích xuất sắc, giải thưởng này vô cùng xứng đáng và cũng như một món quà khích lệ anh chị em nỗ lực hơn nữa. Còn rất nhiều giải thưởng tuyệt vời vẫn đang tìm kiếm chủ nhân, chúc tất cả các thành viên Bất động sản Đại Tín sẽ dành được những giải thưởng thú vị đang chờ đón.
    Chúc mừng tất cả anh chị em đã đạt được những kết quả xuất sắc trong tuần vừa qua. Mong rằng các thành viên sẽ có những thành tích xuất sắc hơn nữa. Chúc tất cả các thành viên Bất động sản Đại Tín có thật nhiều sức khỏe, luôn nhiệt huyết, gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa.
Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
– Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/
– Đăng ký ứng tuyển: bit.ly/daitintuyendung
——————————————–
 Địa chỉ tại Hà Nội:
– Trụ sở 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.
– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 35A ngõ 45 Trần Thái Tông.
– Chi nhánh Thanh Trì: TT3-16A khu Đấu giá Tứ Hiệp, đường Vũ Lăng, Ngũ Hiệp.
– Chi nhánh Ba Đình: 80A Hoàng Hoa Thám.
 Hotline: 0582226888.
098.660.9993