CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

batdongsandaitin | 30/04/2022 | 141

Ý nghĩa ngày 30/4 và 1/5

Ngày 30/4 của 47 năm về trước, trên nóc Dinh Độc Lập, lá cờ đỏ sao vàng của Quân giải phóng tung bay phấp phới, đánh dấu một mốc son chói lọi trong lịch sử toàn dân tộc Việt Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất Đất nước bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Xe tăng quân Giải phóng tiến vào chiếm Dinh Độc Lập ngày 30/4/1975 (Ảnh tư liệu)

Thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam năm 1975 đã làm vang dội cả thế giới, là một sự kiện quan trọng có tầm ảnh hưởng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc, làm nức lòng bạn bè và nhân dân tiến bộ khắp năm châu bốn biển, làm đảo lộn chiến lược toàn cầu phản cách mạng, đẩy Mỹ vào tình thế khó khăn chưa từng thấy, làm yếu hệ thống đế quốc chủ nghĩa, tăng thêm sức mạnh và thế tiến công của các trào lưu cách mạng thời đại, đem lại lòng tin và niềm phấn khởi cho hàng trăm triệu người trên khắp trái đất đang đấu tranh vì hòa bình độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.

Những hình ảnh về ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước:

Nhân dân Sài Gòn diễu hành mừng thành phố được giải phóng (ngày 15/5/1975) (Ảnh tư liệu)
Tổng thống Ngụy quyền Dương Văn Minh đầu hàng vô điều kiện (Ảnh tư liệu)
Bốn chiến sĩ đoàn Hương Giang tiến vào cắm cờ trên nóc phủ tổng thống ngụy quyền Sài Gòn ngày 30/4/1975 (Ảnh tư liệu) 

Cùng với niềm hân hoan ngày lễ lớn của toàn dân tộc 30/4 là dịp kỷ niệm sự kiện lớn trên toàn thế giới 134 năm ngày Quốc tế Lao động – ngày lễ quốc tế của tầng lớp nhân dân lao động.

Nguồn gốc của ngày Quốc tế Lao động 1/5 bắt nguồn từ những cuộc xung đột giữa chủ và công nhân trong thời kỳ lớn mạnh của các quốc gia tư bản chủ nghĩa (vào nửa cuối thế kỉ 19) khi mà tầng lớp công nhân bị chủ tư bản bóc lột nặng nề. Để bảo vệ quyền lợi của mình và yêu cầu quyền làm việc tối đa 8 giờ/ngày, vào ngày 1/5/1886 phần lớn công nhân trên toàn nước Mỹ đã tham gia bãi công. Tuy hoạt động này đã bị đàn áp nặng nề nhưng sau cùng, công cuộc đấu tranh của họ đã thành công và những yêu cầu của họ cũng được chấp thuận. Sau này, ngày 1/5 chính thức được Quốc tế Cộng sản II lấy làm ngày kỷ niệm, biểu dương lực lượng và cuộc đấu tranh chung của tầng lớp vô sản các nước.

Cuộc tuần hành ngày Quốc tế Lao động

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Lao động ngày nay cũng đã trở thành ngày hội lớn của hai giai cấp công nhân và nhân dân lao động. Đây là ngày biểu thị cho tình đoàn kết hữu nghị với giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 & Quốc tế Lao động 1/5, Bất động sản Đại Tín xin gửi lời tri ân đến những người anh hùng vĩ đại đã làm nên lịch sử của dân tộc, lịch sử của toàn nhân loại và cả lời tri ân và cảm ơn chân thành đến những Anh hùng đời thực – những người vẫn đang bảo vệ Tổ quốc và lao động hăng say để xây dựng đất nước.

Chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ an toàn vui vẻ, tiếp thêm thật nhiều năng lượng làm việc tích cực, và tinh thần quyết tâm chinh phục những thành công tiếp mới trong cuộc sống.

—————————————————

Tìm hiểu thêm về Đại Tín:

Website: https://batdongsandaitin.com.vn/

Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bdsdaitinofficial

Youtube: https://bit.ly/bdsdaitinofficial 

——————————————–

 Địa chỉ tại Hà Nội:

– Trụ sở 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân.

– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.

– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 35A ngõ 45 Trần Thái Tông.

– Chi nhánh Thanh Trì: TT3-16A khu Đấu giá Tứ Hiệp, đường Vũ Lăng, Ngũ Hiệp.

– Chi nhánh Ba Đình: 80A Hoàng Hoa Thám.

Hotline: 0986609993.

098.660.9993