8 NGUYÊN DO TẠI SAO NÊN LÀM VIỆC Ở BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

8 NGUYÊN DO TẠI SAO NÊN LÀM VIỆC Ở BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

batdongsandaitin | 22/10/2022 | 160

NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ Ý NGHĨA LỚN LAO VỚI NỀN KINH TẾ

Hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của Môi giới Bất động sản với nền kinh tế. Công ty Bất động sản Đại Tín đã trang bị cho anh chị em nhiều kiến thức về bán hàng, xây dựng, phong thủy, kiến trúc… để sẵn sàng tư vấn cho nhiều người ở nhiều ngành nghề có nhu cầu mua bán nhà…. giúp chủ nhà thanh khoản được căn nhà, giúp khách mua có được tổ ấm cho gia đình.

 

 

MÔI TRƯỜNG VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CÔNG TY ĐẠI TÍN

Công ty Bất động sản Đại Tín tự hào là môi trường việc làm Bất động sản năng động, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản tại Việt Nam. Với đa dạng các thành viên đến từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau.

Điểm chung của họ đều là những người cầu thị, ham học hỏi, luôn luôn hết mình trong công việc.

THU NHẬP ĐỘT PHÁ

Cơ hội thu nhập cao là điều thấy rõ đối với nghề này. Không những thế, thu nhập còn có xu hướng phát triển hơn nữa nếu nhà Môi giới liên tục học hỏi, mài dũa kỹ năng của mình.

Một căn nhà được bán có thể bằng cả năm lương của một lao động trí thức. Rõ ràng ở Công ty Đại Tín, việc bán chỉ một căn nhà trong 1 năm là yếu kém thực sự!

CƠ HỘI TIẾP XÚC VỚI NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT XÃ HỘI

Chắc chỉ có nghề Môi giới Bất động sản mới có cơ hội được giao lưu sâu rộng với những người giàu có nhất trong xã hội.

Điều quan trọng người Môi giới luôn ở vị thế đi giúp đỡ người giàu – những người sở hữu khối tài sản cả chục và trăm tỷ đồng. Họ có thể là doanh nhân, quan chức, chính trị gia … và chắc chắn những cuộc trò chuyện với họ giúp người Môi giới được phát triển hơn nữa.

VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐẠI TÍN LÀ TỰ CHỦ THỜI GIAN

Mỗi một Chuyên viên trong Công ty Đại Tín có thể tự quyết định giờ làm việc, cách làm việc và phát huy điểm mạnh của bản thân để tiến tới một thương vụ thành công.

Kỳ thực, được học hỏi trong môi trường của Công ty Đại Tín; khi ra thương trường dưới tư cách một người đang Khởi nghiệp; với số vốn bằng 0 và cơ hội thu nhập không kém bất kỳ một kế hoạch start-up khác

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY ĐẠI TÍN

Công ty Đại Tín sở hữu hệ thống đào tạo riêng biệt và cực kỳ chuyên nghiệp; được biên soạn bởi các lão làng trong nghề. Đặc biệt là phải làm kiểm tra bắt buộc sau mỗi khóa học. Điều này  giúp cho các Chuyên viên trong Công ty Đại Tín dễ dàng ôn và nắm bắt kiến thức việc làm Bất động sản nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Những người trực tiếp đứng lớp đào tạo việc làm Bất động sản trong Công ty Đại Tín rất đa dạng. Điểm chung của họ là học tập và vận dụng tốt nhất giáo trình đào tạo của Công ty Đại Tín và áp dụng sáng tạo dựa vào năng lực của bản thân mình.

Trong nhiều lớp đào tạo quan trọng, chính lãnh đạo công ty những người có nhiều năm kinh nghiệm làm và quản lý Bất động sản đứng lớp:

– Tổng giám đốc Đào Trí 12 năm.

– Phó tổng Giám đốc Thế Mỹ 11 năm, PTGĐ Đào Giang 10 năm.

Hàng tuần, hàng tháng, hàng Quý luôn luôn có những chương trình đào tạo việc làm Bất động sản cho từng đối tượng khác nhau.

DU LỊCH, NÂNG CAO BẢN THÂN TẠI CÔNG TY ĐẠI TÍN

Công ty Đại Tín luôn tự hào là đơn vị có những chương trình du lịch hoành tráng và số lượng thành viên lớn nhất.

NGUỒN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN PHONG PHÚ

Bất động sản Đại Tín là đơn vị có kho hàng thổ cư lớn bậc nhất, tất cả đều được quản lý bởi hệ thống Chuyên gia được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Trên đây, chúng tôi xin tổng hợp lại những gì mà từng thành viên trong Công ty Bất động sản Đại Tín đã phân tích.

Chỉ ra 08 lý do Đại Tín là môi trường tuyệt vời cho ai đang tìm việc làm Bất động sản, đang tìm kiếm cho mình công việc thu nhập cao.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu rộng lớn của thị trường Bất động sản Thổ cư, Công ty cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí như:

  1. Chuyên viên kinh doanh.
  2. Chuyên gia phát triển nguồn hàng.

 

Nếu bạn có niềm khao khát được học hỏi, tìm một môi trường đặc biệt như Công ty Đại Tín để kiếm tiền, kiếm nhiều tiền hãy nhanh tay (chứ không nhỡ tay đâu nhé) đăng ký ứng tuyển tại:

💌 Link đăng ký ứng tuyển: https://forms.gle/BGeEJJ5bz3QyVtA87
💌 Gửi CV qua Email: congtybatdongsandaitin@gmail.com.

Chúc các bạn thành công.

—————————————————
Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
🔹Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/
—————————————————
🟢 Địa chỉ tại Hà Nội:
– Trụ sở 167 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
– Chi nhánh Tây Hồ: 158 Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
🔴 Hotline: 0395190535.
098.660.9993