7 Tư duy kinh doanh Bất động sản thành công

7 Tư duy kinh doanh Bất động sản thành công

batdongsandaitin | 29/10/2022 | 144

Nhiều người nghĩ rằng để trở nên lão luyện trong việc kinh doanh bất động sản thì bạn phải biết các mánh lới, các chiêu thức, kỹ năng của những “dân trong nghề”. Điều này theo tôi là không hoàn toàn đúng. 7 Tư duy kinh doanh Bất động sản thành công sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

7 Tư duy kinh doanh Bất động sản thành công bao gồm:

  • Bất động sản là hàng hóa đặc biệt
  • Bất động sản có 2 cuộc chơi: Lãi vốn và Dòng tiền
  • Bất động sản là cuộc chơi không bắt đầu bằng vốn mà bằng chiến lược kinh doanh;
  • Bất động sản cho bạn tận dụng được sức mạnh của đòn bẩy tài chính lớn;
  • Bất động sản là con đường thành công của những người giàu;
  • Bất động sản là cuộc chơi dành cho mọi người;
  • Bất động sản: Dòng tiền – cuộc chơi tự do – cuộc chơi đầu tiên và là cuộc chơi không kết thúc.

 

Bất động sản là hàng hóa đặc biệt

Nhiều người nghĩ rằng để trở nên lão luyện trong việc kinh doanh bất động sản. Bạn phải biết các mánh lới, các chiêu thức, kỹ năng của những “dân trong nghề”. Điều này theo tôi là không hoàn toàn đúng. Bởi trong suốt thời gian kinh doanh, tôi đã gặp gỡ và tiếp xúc rất nhiều với những người “dân trong nghề”. Họ là những môi giới thông thạo các kỹ năng và có cực kỳ nhiều chiêu thức để có thể lấy được các thương vụ. Cụ thể tôi quen một anh bạn, người bạn này gia nhập nghề môi giới bằng thời gian tôi bắt đầu tham gia kinh doanh bất động sản.

Sau 4 – 5 năm trôi qua, trong khi tôi đã xây dựng được cho mình một sự nghiệp phát triển với thu nhập hàng trăm triệu, có nhà lầu, ô tô ở TP. Hồ Chí Minh. Anh bạn này vẫn vất vả chạy đi môi giới các căn nhà với thu nhập mười mấy, hai mấy triệu một tháng. Dĩ nhiên vẫn chỉ dừng lại ở mức độ cò con như những môi giới cá nhân nhỏ lẻ khác trên thị trường. Dù anh là người rất am hiểu các chiêu thức và những mánh khóe trong nghề.

Bất động sản có 2 cuộc chơi: Lãi vốn và Dòng tiền

Vậy câu hỏi đặt ra là: “Điều gì tạo ra sự khác biệt giữa một ông chủ lớn và một cò con?” Đó chính là Tư duy kinh doanh của họ rất khác nhau. Tư duy là những suy nghĩ, nhận thức, quan điểm, niềm tin của bạn về kinh doanh. Nếu con người giống như một cái cây, các thành quả tạo ra chính là hoa trái. Các kỹ năng, chiêu thức và hành động của con người giống như thân, cành cây là cái hiện hữu trên mặt đất có thể thấy được, là cái trực tiếp tạo ra hoa trái.

Nhưng tổng thể cái cây đó có tồn tại được lâu dài hay không, có phát triển mạnh mẽ hay không phụ thuộc vào phần gốc rễ bên dưới mặt đất – thứ mà chúng ta không thể thấy trực tiếp nếu không đào sâu lớp đất lên. Điều này cũng hệt như tư duy của chúng ta vậy. Đó là thứ tưởng như vô hình nhưng lại quyết định cái hữu hình chính là thu nhập, tài sản và sự giàu có của bạn.

Bất động sản là cuộc chơi không bắt đầu bằng vốn mà bằng chiến lược kinh doanh 

Nếu bạn đã từng đọc các cuốn sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” của Adam Khoo hay “Bí mật tư duy triệu phú” hẳn bạn đã biết có một sự khác biệt rất lớn trong tư duy của người giàu và người nghèo, hay giữa người thành công và người thất bại. Trong kinh doanh bất động sản cũng như vậy, một nhà kinh doanh bất động sản thành công khác với một cò con bé nhỏ cũng bởi sự khác biệt trong tư duy của họ

Sau nhiều năm nghiên cứu kiến thức kinh doanh bất động sản từ nhiều cuốn sách của các doanh nhân thành công trong ngành như Donald Trump… và tham gia các chương trình đào tạo về bất động sản. Đặc biệt là qua quá trình kinh doanh thực tế. Tôi đã rút ra, tổng hợp và chiêm nghiệm được 7 TƯ DUY nền tảng quan trọng.

Và có thể nói 7 Tư duy kinh doanh Bất động sản thành công này đã dẫn lối cho tôi trên con đường kinh doanh bất động sản trong suốt thời gian trước đây cũng như về sau. Bảy tư duy này cũng chính là bảy nguyên nhân mà bất động sản sẽ giúp cho bạn đạt được sự Tự do Tài chính đầu tiên cho cuộc đời mình.

Hãy xem thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục Cẩm nang nghề Môi giới để có thêm nhiều kiến thức hay áp dụng cho công việc và kinh doanh của mình.

Đăng ký trở thành Cộng tác viên tại Bất động sản Đại Tín ngay tại:
💌 Link đăng ký ứng tuyển: https://forms.gle/BGeEJJ5bz3QyVtA87
—————————————————
Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
🔹Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/
—————————————————
🟢 Địa chỉ tại Hà Nội:
– Trụ sở 167 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
– Chi nhánh Tây Hồ: 158 Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
🔴 Hotline: 0986609993.
098.660.9993